Về chúng tôi

Về quá trình phát triển: Được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 2015, công ty Cổ phần Golden Heart luôn coi trọng nhất tính an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường khi cung cấp các sản phẩm hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa cho gia đình và cả trong môi trường công nghiệp. Dòng sản phầm Golden Life đã được đăng ký Sở hữu trí tuệ và được biết đến với ý nghĩa phục vụ cuộc sống với tiêu chuẩn cao nhất của người Việt.
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Golden Life được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với những phản hồi tích cực và yêu thích sau một thời gian được người tiêu dùng trải nghiệm. Nhờ sự lan tỏa như vậy, cùng với những đặc tính vượt trội của dòng sản phẩm này, các sản phẩm tiêu dùng với thương hiệu Golden Life được tín nhiệm, đã được các bệnh viện, trường học, nhà máy, xưởng giặt là, siêu thị, nhà phân phối, đại lý và các hộ gia đình đặt hàng và sử dụng.
Về nhu cầu thị trường: Chất tẩy rửa luôn là mặt hàng nhu cầu thiết yếu trong mọi gia đình, song mấy năm gần đây, trên thị trường tràn lan những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng chứa những hóa chất, hương liệu gây nguy hại đến hệ hô hấp và trực tiếp tổn thương tới da tay người sử dụng. Chính bởi vậy, Golden Life ra đời giúp các chị em nội trợ “xóa tan” nỗi lo hàng kém nhái, hàng kém chất lượng và gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Về sứ mệnh: Với sứ mệnh đưa nền sản phẩm an toàn – chuyên sản xuất các sản phẩm hóa chất áp dụng công nghệ vi sinh, đảm bảo hóa chất không gây hại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Giúp việc tẩy rửa, giặt giũ trong gia đình người Việt an toàn, dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Golden Heart không ngừng nghiên cứu và hợp tác với các đối tác đến từ các nước phát triển như Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, từ đó làm chủ các xu thế giặt tẩy an toàn trên thế giới.
Về chiến lược kinh doanh: Golden Heart sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về việc cung cấp các mặt hàng tiêu dùng sạch, đảm bảo chất lượng quốc tế.
Về thông điệp: CHÚNG TÔI LUÔN NỔ LỰC HẾT MÌNH VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT VÀ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG ĐỒNG CHUNG.