Nước rửa bát sạch cũng quan trọng như thực phẩm sạch

Người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường bởi đó cũng là quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm nước tẩy rửa, đặc biệt là nước rửa bát là sản phẩm được tiêu dùng hàng ngày và ảnh hưởng đến trực tiếp da và đồ bát, đũa, thìa…là đồ gia dụng tiếp xúc đến thực phẩm. Vậy nên người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng của dòng sản phẩm nước rửa bát.

Nước rửa bát sinh học, hữu cơ hay các dòng sản phẩm ngoại nhập được người tiêu dùng đặt nhiều kỳ vọng.

Công ty CP Tư vấn & Thương mại Golden Heart cho ra đời sản phẩm Nước rửa bát Sinh học Golden Life để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tinh tế của người tiêu dùng.

Nước rửa bát Sinh học Golden Life chỉ cần trải nghiệm một lần là khách hàng đã cảm thấy hoàn toàn tin tưởng bởi sự khác biệt rõ rệt. Tay không khô mà như dùng kem dưỡng da, không có mùi hóa chất độc hại mà hương thơm vô cùng dễ chịu, rửa tốn ít nước nhanh sạch, nước thải không chết vi sinh vật môi trường… đó là những cảm nhận đặc trưng khi dùng sản phẩm Nước rửa bát Sinh học Golden Life.

Có ba loại mùi hương cho dòng sản phẩm này: cam, quế và không mùi; có hai loại kích cỡ sản phẩm, đó là chai 1 Lít và can 5 Lít cho khách hàng lựa chọn.

Các Khách hàng quan tâm đến sức khỏe đã sử dụng sản phẩm Golden Life và đặc biệt dành sự yêu thích cho sản phẩm này. Hãy liên hệ để được trải nghiệm và thêm một sự lựa chọn sáng suốt cho sản phẩm tiêu dùng gia đình mình.

Tin Liên Quan