TEEKIU Mart – Đối tác tin cậy

Với mục tiêu trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy cho người Việt, siêu thị TEEKIU Mart tọa lạc tại khu vực dân cư cao cấp ở số 36 A, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội là nơi cung cấp 100% hàng hóa nhập khẩu của các nước. TEEKIU Mart là siêu thị đi tiên phong trong các hệ thống siêu thị giới thiệu các sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Với hoạt động kinh doanh luôn nhạy bén và đón đầu xu hướng thị trường tiêu dùng hiện tại cũng như tương lai TEEKIU Mart liên tục giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm được quan tâm, các sản phẩm nước tẩy rửa vệ sinh GOLDEN LIFE – sản phẩm công nghệ nhập khẩu từ Đức – Thương hiệu độc quyền tại Việt nam là một trong những nhãn hàng luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng TEEKIU.

Mỗi sản phẩm GOLDEN LIFE được bán tại TEEKIU Mart bao gồm nước giặt 2 in 1, nước rửa bát, nước lau sàn, nước rửa tay, v.v.. đều trải qua quy trình nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng, “được thẩm định và cấp phép đầy đủ” bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đảm bảo mục tiêu hàng hóa thông minh, chất lượng, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường và cập nhật theo xu hướng.

 

Tin Liên Quan